TỔNG QUAN DỰ ÁN

Biệt thự Đại Kim Định Công

Biệt thự Đại Kim Định Công

Một dự án Khu đô thị mới hiện nay không thể thiếu Nhà biệt thự đơn lập. Nhưng để có được biệt thự đơn lập mặt hồ hiện nay rất khó tìm. Nếu có thì giá của nó cũng không hề rẻ, ít nhất cũng phải 28 – 30 tỷ/căn. Tại dự án Khu đô thị mới Đại Kim Định Công, các bạn sẽ dễ dàng tìm được 1 căn biệt thự mặt hồ chỉ với giá bằng 1/3 thị trường – 8 tỷ là các bạn đã có một căn biệt thự mặt hồ.

Biệt thự đơn lập và biệt thự song lập khác nhau như nào?

Biệt thự đơn lập: Xét về kiến trúc, thì biệt thự đơn lập có một kiến trúc hình khối độc lập. Có bốn mặt thoáng, xung quanh là vườn và sân, nhà sẽ được xây ở giữa. Tỷ lệ xây dựng chỉ khoảng 40-45%. Về xây dựng thì Biệt thự đơn lập xây tường rào xung quanh, không mặt nào tiếp giáp với tường rào.

Biệt thự song lập: Phụ thuộc vào một căn biệt thự bên cạnh để tạo thành một tổng thể khối trúc. Thường sẽ là hai căn biệt thự ốp lưng vào nhau hoặc ốp cạnh tường vào nhau. Nhìn thì tưởng là một căn biệt thự, nhưng thực tế lại là hai căn. Biệt thự song lập sẽ có ba mặt thoáng, xung quanh sẽ là sân và vườn. Diện tích ô đất của biệt thự song lập thường nhỏ hơn biệt thự đơn lập, nhưng tỷ lệ xây dựng sẽ thường cao hơn biệt thự đơn lập một chút.

Biệt thự đơn lập dự án Đại Kim Định Công:

Dự án Đại Kim Định Công có 3 Block liền kề: NO-1.5, NO-3.4 và NO-3.5, trong đó 2 Block NO-3.4 và NO-3.5 nằm view mặt hồ. Với diện tích 198m2 đến 576m2, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

Biệt thự NO-1.5:

Đây là khu biệt thự đơn lập nằm trên trục đường Trần Điền nối dài, cách đường vành đai 2.5 chỉ 100m. Tổng block có 32 căn biệt thự, đường xung quanh rộng 17.5m, đường nội khu rộng 5.5m. Trước mặt Block biệt thự là cả một công viên khá rộng, có đầy đủ mọi tiện ích công cộng cho mọi thế hệ.

Biệt thự NO-3.4 và NO-3.5:

Đây là 2 khu biệt thự mặt hồ Định Công, với diện tích 234m2 – 576m2. Điểm nhấn của dự án Đại Kim Định Công chính là hồ Định Công rộng 34ha. Hồ Định Công được thiết kế 3 cấp đường. Hai đường đi bộ và một đường xe chạy rộng 17.5m. Đây là nơi đáng sống nhất và được chờ đợi nhất.

Xem thêm: Bán lô biệt thự mặt hồ Định Công giá ngoại giao

Giá bán biệt thự Đại Kim Định Công:

Giá bán biệt thự dự án Đại Kim Định Công hiện nay đang rất hấp dẫn, chưa muốn nói tới là quá rẻ so với mặt bằng chung. Chỉ với giá 30tr/m2, Quý khách hàng đã có ngay sự lựa chọn một nơi đáng sống, một môi trường trong sạch và không gian thoáng mát của hồ điều hòa Định Công.

Còn chần chừ gì nữa! Hãy nhanh tay gọi ngay theo số Hotline Ban quản lý dự án để có thể lựa chọn lô số, vị trí đẹp nhất và với giá rẻ nhất: 0888825599.

Posted in TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tin tức khác