TỔNG QUAN DỰ ÁN

Biệt thự Đại Kim Định Công

Biệt thự Đại Kim Định Công

Một dự án Khu đô thị mới hiện nay không thể thiếu Nhà biệt thự đơn lập. Nhưng để có được biệt thự đơn lập mặt hồ hiện nay rất khó tìm. Nếu có thì giá của nó cũng không hề rẻ, ít nhất cũng phải 28 – 30 tỷ/căn. Tại dự án Khu đô thị mới Đại Kim Định Công, các bạn sẽ dễ dàng tìm được 1 căn biệt thự mặt hồ chỉ với giá bằng 1/3 thị trường – 8 tỷ là các bạn đã có một căn biệt thự mặt hồ.
Quy hoạch dự án Đại Kim Định Công

Quy hoạch dự án Đại Kim Định Công

Dự án Đại Kim Định Công được sở Quy hoạch và Kiến Trúc Hà Nội phê duyệt quy hoạch 1/500 năm 2005 đến năm 2010, thông qua đơn đề nghị được làm chủ đầu tư từ Liên danh nhà thầu: Công ty cổ phần Kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội (HUD) và Tập đoàn Hoàng Hà; Ủy ban nhân dân Thành Phố Hà Nội đã chấp thuận giao dự án Đại Kim Định Công kết hợp dự án đầu tư đường vành đai 2.5 cho Liên danh 2 nhà thầu.
Nhà Shophouse Đại Kim Định Công

Nhà Shophouse Đại Kim Định Công

Nhà Shophouse hay còn gọi là Nhà phố thương mại, là tên gọi khá mới mẻ trên thị trường bất động sản Việt Nam mấy năm trở lại đây. Với những ưu điểm như: Được xây dựng và thiết kế nhằm mục đích vừa ở vừa kinh doanh, tỷ lệ xây dựng cao, tận dụng được tối đa diện tích sử dụng. Nhà Shophouse đang dần trở nên phổ biến với người dân Việt Nam ta.
Nhà vườn Đại Kim Định Công

Nhà vườn Đại Kim Định Công

Nhà vườn là sự kết hợp hài hòa giữa nhà và vườn tạo cảm giác sự gần gũi thiên nhiên hoặc tạo sự thư thái mỗi ngày khi bước chân ra trước cửa nhà.
Nhà liền kề Đại Kim Định Công mở rộng

Nhà liền kề Đại Kim Định Công mở rộng

Với phong cách cổ điển của Pháp, nhà liền kề dự án Khu đô thị mới Đại Kim Định Công mở rộng đem đến cho Quý khách hàng một không gian Châu Âu giữa lòng Hà Nội. Nhà liền kề được thiết kế đẹp mắt, hiện đại nhưng hơi hướng cổ điển. Mật độ xây dựng 85%, với số tầng là 4,5 tầng phù hợp cho cả nhu cầu sinh sống và nhu cầu kinh doanh của khách hàng.