TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Cập nhật tiến độ mới nhất dự án Đại Kim Định Công mở rộng, tiến độ đường vành đai 2.5 năm 2020.

Trải qua mùa dịch Covid đầy gian khó nhưng không khí làm việc tại công trường của Dự án Đại Kim Định Công mở rộng - Đường vành đai 2.5 vẫn đang rất khẩn trương và rầm rộ. Công tác giải phóng mặt bằng đã xong nên tất cả công nhân đang gấp rút triển khai nhanh để sớm bàn giao lại cho Thành Phố. Dự kiến tháng 12 năm 2020 tuyến đường vành đai 2.5 sẽ được hoàn thành.

Tiến độ Dự án Đại Kim Định Công mở rộng

Dự án Đại Kim Định Công mở rộng là tên viết tắt của Dự án Khu đô thị mới mở rộng phía Bắc - Tây Bắc Đại Kim Định Công, chủ đầu tư là Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà và Công ty cổ phần phát triển nhà Hà Nội. Dự án vừa được phê duyệt điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết, nâng lên 135ha, tháng 12/2019 mốc giới đất đã được cắm xong.

cap-nhat-tien-do-du-an-dai-kim-dinh-cong

Đến ngày 17/4/2020, Quận Hoàng Mai đã mời Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà cùng các ban ngành, cơ quan hữu quan lên họp bàn giao cắm mốc giới thực địa cho quận Hoàng Mai và phòng tài nguyên môi trường của quận. Tiếp theo, quận đã chỉ đạo và bàn giao lại cho 2 phường: Đại Kim và Định Công họp bàn, kiểm tra các mốc giới thực địa đã cắm. Ngày 25/05/2020 phường Đại Kim đã tiến hành họp, sau đó 2 hôm thì phường Định Công đã tiến hành họp chỉ đạo kiểm tra việc cắm mốc giới. Sắp tới, phường sẽ bàn giao lại cho Quận, sau đó quận Hoàng Mai và các ban ngành liên quan sẽ có văn bản chính thức bàn giao lại cho phía chủ đầu tư - Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà để tiến hành san lấp mặt bằng.

Video Dự án Đại Kim Định Công mở rộng

Tiến độ đường vành đai 2.5

Dự án tuyến đường vành đai 2.5 phía Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà phải triển khai là từ Đầm Hồng nối ra tới đường Giải Phòng.

Hiện nay tuyến đường đã thông từ Trần Điền ra tới cầu Định Công.

+ Ngõ 192 Lê Trọng Tấn đã giải phóng xong, Công ty đang triển khai làm cống hộp để nối qua ngõ 192 Lê Trọng Tấn.

+ Từ ngõ 192 Lê Trọng Tấn nối vào đầm Hồng, Công ty đã lu nền, đổ base 1 bên đường, còn 1 bên đường đang triển khai làm cống hộp.

cap-nhat-tien-do-du-an-dai-kim-dinh-cong-1

Đoạn đấu nối vào Đầm Hồng đã lu nền

cap-nhat-tien-do-du-an-dai-kim-dinh-cong-2

cap-nhat-tien-do-du-an-dai-kim-dinh-cong-3

cap-nhat-tien-do-du-an-dai-kim-dinh-cong-4

Đoạn đường nối ra ngõ 192 Lê Trọng Tấn đã hoàn thiện 1 bên đường 

cap-nhat-tien-do-du-an-dai-kim-dinh-cong-5

Còn 1 bên đường đang đổ cống hộp

Toàn bộ tuyến đường từ ngõ 192 Lê Trọng Tấn ra đến đầu cầu Định Công đã hoàn thành, người dân đã có thể đi lại bình thường trên tuyến đường này, từ ngày tuyến đường hình thành, người dân khu vực Định Công đã cảm thấy rất phấn khởi vì đã giảm tải được rất nhiều ùn tắc tại khu vực.

vanh-dai-2-5

vanh-dai-2-5

vanh-dai-2-5

Video tiến độ đường vành đai 2.5

Video tuyến đường 30m nối Nguyễn Xiển

Với tiến độ như hiện nay, rất kì vọng tháng 12 năm 2020 sẽ hoàn thành tuyến đường vành đai 2.5 để giảm tải ùn tắc cho Khu đô thị mới Định Công và ngõ 192 Lê Trọng Tấn. Đồng thời tạo thuận lợi cho công tác triển khai Dự án khu đô thị mới Đại Kim Định Công mở rộng.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối một số Block Liền kề Biệt thự bao gồm cả các suất ngoại giao giá cực kì hấp dẫn, vị trí cực kỳ đắc địa, từ mặt đường vành đai 2.5 rộng 40m đến những lô mặt đường 30m chạy dọc trục dự án. Một số lô biệt thự mặt hồ Định Công với 1 không khí cực kì trong lành, mát mẻ cũng mới được bung ra.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng xin liên hệ Hotline Ban quản lý dự án: 0988676959

Posted in TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Tin tức khác