GIỚI THIỆU

Công ty Địa ốc Triệu Tuấn - Đơn vị phân phối Dự án Đại Kim Định Công mở rộng

Công ty Địa ốc Triệu Tuấn với hơn 10 năm làm ngành Bất động sản tại thị trường Hà Nội với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu biết chuyên sâu, năng động, hoạt bát và vô cùng có tâm với nghề. Hiện nay, Công ty Địa ốc Triệu Tuấn rất vinh hạnh được ủy quyền phân phối chính thức Dự án Đại Kim Định Công mở rộng, tính tới thời điểm hiện nay, Công ty đã đi theo dự án đã được 5 năm có lẻ, vì vậy chúng tôi rất am hiểu thị trường, hiểu rõ khách hàng, nắm bắt được nhu cầu của từng khách hàng như thế nào, đó chính là tài sản lớn nhất mà Công ty có được trong suốt thời gian vừa qua và có thể giúp ích rất nhiều cho Dự án và cho cả khách hàng đã và sẽ mua Dự án Đại Kim Định Công mở rộng này.

cong-ty-dia-oc-trieu-tuan

Giới thiệu chung:

- Tên đầy đủ Công ty: Công ty Địa ốc Triệu Tuấn

- Viết tắt: Địa ốc Triệu Tuấn

- Địa chỉ: Đặng Xuân Bảng, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

- Số điện thoại: 08888255.

- Website: https://duandaikimdinhcong.com/

- Email: daikimdinhcong868@gmail.com

 

Công ty Địa ốc Triệu Tuấn chính thức phân phối Dự án Đại Kim Định Công mở rộng từ tháng 5/2015, từ ngày dự án mới bắt đầu khởi công tuyến đường vành đai 2.5. Trải qua suốt 5 năm, Công ty Địa ốc Triệu Tuấn đã song hành cùng với Chủ đầu tư vượt qua bao khó khăn, gian khổ, để đến ngày hôm nay, Công ty vẫn sát cánh cùng Chủ đầu tư, vẫn là đơn vị phân phối chính thức tất cả các sản phẩm Liền kề, nhà vườn, biệt thự, shophouse và chung cư của Dự án.

Nhắc tới Dự án Đại Kim Định Công mở rộng là người ta nhắc ngay tới Công ty Địa ốc Triệu Tuấn, nhắc tới Địa ốc Triệu Tuấn là người ta cũng lại nhắc ngay tới Dự án Đại Kim Định Công mở rộng. Thế mới thấy, tên tuổi của Địa ốc Triệu Tuấn gắn liền với Dự án Đại Kim Định Công mở rộng và ngược lại. Chính vì vậy, Công ty chúng tôi vẫn luôn đặt tiêu chí: Tất cả vì Dự án, tất cả vì khách hàng tương lai.

Công ty Địa ốc Triệu Tuấn đã phân phối hơn 500 lô liền kề, biệt thự, shophouse dự án kể từ ngày Dự án chính thức công bố ra thị trường tới giờ. Đã có nhiều khách hàng đầu tư sinh lời cao, thị trường mua đi bán lại sôi động và thanh khoản cao. Khách hàng tìm tới chúng tôi là khách hàng đã trao trọn niềm tin vào chúng tôi, chính vì vậy, chúng tôi luôn tôn trọng và phục vụ hết mình làm sao hài lòng khách hàng nhất có thể.

Đội ngũ tư vấn chuyên sâu

Công ty Địa ốc Triệu Tuấn với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kiến thức chuyên sâu, phong cách làm việc chuyên nghiệp, năng động và hoạt bát, tất cả nhân viên đều đi cùng dự án từ khi dự án bắt đầu, chính vì vậy toàn bộ  nhân viên của Công ty đều là những người hiểu về dự án nhất, hiểu về khách hàng nhất.

Chúng tôi cam kết:

- Tư vấn và dẫn đi xem dự án miễn phí, nhiệt tình nhất.

- Trung thực và thật thà nhất.

- Lựa chọn cho khách hàng những lô đẹp nhất.

- Giá rẻ nhất.

- Cung cấp đầy đủ thông tin dự án nhất.

Đến với Địa ốc Triệu Tuấn là khách hàng đã tìm đến đúng đơn vị phân phối chính thức của Dự án Đại Kim Định Công mở rộng, là khách hàng đã đặt đúng niềm tin. Chúng tôi đến đây, đúng như sứ mệnh như tên gọi Địa ốc, sẽ giúp Quý khách hàng lựa chọn được 1 lô liền kề hay biệt thự ưng ý nhất, hợp lý nhất và giá thành rẻ nhất. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin yêu, gửi trọn niềm tin vào Công ty Địa ốc Triệu Tuấn chúng tôi!

Chúc Quý khách hàng thành công!

Posted in GIỚI THIỆU

Tin tức khác