TIN TỨC

Đất nền tại quận Hoàng Mai

Xu hướng đất nền tại quận Hoàng Mai năm nay

Hoàng Mai là quận nằm phía Đông Nam Thành Phố Hà Nội, với diện tích khoảng 41km2, với một vị trí đặc biệt lý tưởng: phía bắc giáp quận Hai Bà Trưng, phía Đông giáp Sông Hồng nhìn sang huyện Gia Lâm, phía Tây giáp huyện Thanh Trì và Quận Thanh Xuân, phía Nam giáp huyện Thanh Trì. Chính vì đặc điểm vị trí lý tưởng như vậy đã giúp cho quận Hoàng Mai có 1 sức hút khá lớn từ các nhà đầu tư, khiến cho các dự án đất nền tại quận Hoàng Mai luôn nóng bỏng và tăng giá mạnh kể từ đầu năm trờ lại đây.

Hơn nữa, Theo chương trình phát triển nhà ở Hà Nội giai đoạn 2012 - 2020 và định hướng đến năm 2030 ban hành giữa năm 2014 theo chỉ đạo của Thủ Tướng Chính Phủ, Hà Nội sẽ tạm dừng phát triển nhà ở trong khu vực nội đô lịch sử đối với các dự án chưa được chấp thuận chủ trương đầu tư, lựa chọn chủ đầu tư hoặc chấp thuận đầu tư dự án.

Quy Hoach quan Hoang Mai

Do đó, quận Hoàng Mai được coi là điểm đến mới của các chủ đầu tư khi lựa chọn xây dựng dự án bởi quỹ đất rộng, sự lựa chọn của các khách hàng bởi hạ tầng đã được chú trọng đầu tư, tốc độ phát triển ngày càng nhanh chóng, đáp ứng được tối đa nhu cầu về nơi an cư yên bình của cư dân.

Chính vì vậy đất nền tại quận Hoàng Mai từ đầu năm tới nay bắt đầu tăng, so với năm trước có những nơi tăng 10-30%, có những nơi tăng đến 50%, người đi tìm đất nền tại quận Hoàng Mai để mua cũng đã tăng đột biến.

Dự án trọng điểm tại quận Hoàng Mai:

Tại quận Hoàng Mai, dự án Khu đô thị mới Đại Kim Định Công trải rộng trên 100ha, là mắt xích cuối cùng còn xót lại của tứ trụ khu đô thị mới bao gồm: Khu đô thị mới Định Công, Khu đô thị mới Đại Kim, Khu đô thị mới Bắc Linh Đàm, đây có thể nói là dự án nội thành duy nhất và đẹp nhất với mật độ xây dựng thấp, diện tích cây xanh và các công trình công cộng lên tới hơn 45%, Khu đô thị mới Đại Kim Định Công dự kiến sẽ cung cấp hơn 1000 căn gồm nhà liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập.

dai kim dinh cong

Trong khi quỹ đất ở khu vực trung tâm thành phố đang ngày càng khan hiếm và hạn hẹp, cảnh quan đang ngày càng bị bê tông hóa, môi trường sống bớt dần đi sự trong lành thì việc lựa chọn nơi an cư rộng thoáng, nhiều cây xanh như Khu đô thị mới Đại Kim – Định Công lại trở thành xu hướng mới của những cư dân thông thái..

Chi tiết xin liên hệ để có giá tốt nhất:

Dai kim dinh cong mo rong

Posted in TIN TỨC

Tin tức khác