GIÁ BÁN LIỀN KỀ, BIỆT THỰ

Giá liền kề Định Công

Giá liền kề Định Công

Liền kề Định Công hiện nay đang là cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trong số các từ khóa liên quan tới bất động sản. Vì sao Dự án Định Công lại có cơn sốt như vậy? Chắc chắn vấn đề Giá giao dịch là điều đầu tiên khiến liền kề khu này trở thành điểm nóng. Tiếp tới là vị trí đắc địa của Dự án đã khiến cho khách hàng tìm kiếm tới Dự án khá đông. Vậy hiện nay Giá liền kề Định Công hiện nay là bao nhiêu mà lại hot như vậy?

Liền kề Định Công - Trục đường vành đai 2.5:

Vị trí bám trên trục đường vành đai 2.5 luôn là vị trí đắc địa và Vip  nhất của dự án Định Công. Nhắc tới đường vành đai 2.5, là mọi người sẽ nhắc ngay tới Dự án Định Công. Chỉ với 40 lô liền kề nằm trên trục đường vành đai 2.5, rộng 40m thì không thể đáp ứng hết được thị trường hiện nay. Ngay từ khi mở bán, các lô mặt đường vành đai 2.5 đã cháy hàng. Chính vì vậy, giá bán các lô mặt đường vành đai 2.5 luôn luôn cao. Các lô mặt đường với diện tích từ 115m2 đến 129m2, đặc biệt được phép xây dựng tối đa 7 tầng, tỷ lệ xây dựng 100%. Các lô liền kề Định Công mặt đường vành đai 2.5 có giá bán hiện nay dao động từ 90tr - 110tr/m2, tùy thuộc vào từng vị trí. Hứa hẹn sẽ còn tăng cao hơn rất nhiều khi Dự án đi vào hoạt động. Mời Quý khách xem thêm bài viết "Cập nhật tiến độ dự án Định Công" tại đây.

Liền kề Đại Kim Định Công
Nhãn

Lền kề Định Công - Trục đường 30m:

Trục đường 30m là trục đường hướng tâm, cắt vuông góc với đường vành đai 2.5, được nối với trục đường của dự án The Manor - Công viên Chu Văn An. Đặc biệt tại trục đường 30m này, được phân cách bởi giải phân cách mềm, vỉa hè rộng 5m, thuận tiện cho kinh doanh và văn phòng. Chính vì vậy, trục đường 30m là có giá bán đắt thứ 2 trong cả dự án. Nằm trên trục đường 30m chỉ có 25 lô liền kề với diện tích 100m đến 120m2 với giá bán hiện nay dao động từ 57tr - 65tr/m2.

Liền kề Định Công - Trục đường 24m:

Trục đường 24m được nối từ Khu đô thị mới Bắc Linh Đàm sang Khu đô thị mới Đại Kim và thông thẳng ra đường Giải Phóng. Tại đây chỉ có 7 lô nằm trên trục đường 24m, trước mặt là vườn hoa rộng lớn và hồ Định Công. Giá bán các lô này hiện nay dao động từ 47tr - 52tr/m2. Đây là cơ hội rất tốt cho các nhà đầu tư nhanh tay đặt mua, vì giá hiện nay được đánh giá vẫn đang rất rẻ so với mặt bằng xung quanh.

Liền kề Đại Kim Định Công
Nhãn

Liền kề Định Công - Các trục đường 21m trở xuống:

Bao gồm các trục đường 21m, 17.5m, 13.5m, 8.5m là các trục đường xương cá trong dự án. Tất cả các trục đường được đấu nối vào các trục đường lớn. Với các diện tích chỉ từ 50m2 đến 100m2, đây là phân khúc thị trường giới trẻ, được sự săn đón rất nhiều từ khách hàng. Hiện nay giá bán chỉ dao động từ 33tr/m2 đến 48tr/m2. Chỉ với hơn 2 tỷ là Quý khách hàng đã có một lô liền kề, sống trong môi trường văn minh đô thị của Dự án Định Công.

Chi tiết xin liên hệ Hotline ban quản lý dự án: 0988676959 để biết thêm thông tin và cập nhật bảng hàng mới nhất.

Posted in GIÁ BÁN LIỀN KỀ, BIỆT THỰ

Tin tức khác