VĂN BẢN PHÁP LÝ

Giấy bàn giao mốc giới thực địa dự án Đại Kim Định Công mở rộng

Ngày 04/03/2020 mới đây UBND Quận Hoàng Mai đã có văn bản bàn giao mốc giới thực địa dự án Đại Kim Định Công mở rộng cho chủ đầu tư là Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà theo văn bản số: 418/UBND-TNMT ký ngày 04/03/2020 do Phó chủ tịch quận là Ông Đỗ Thanh Tùng trực tiếp ký.

Trong văn bản lần này, dựa trên Quyết định số 6446/QĐ-UBND ngày 26/11/2018 của Ủy ban nhân dân Thành Phố Hà Nội về việc phê duyệt đồ án Điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết mở rộng phía Bắc và Tây bắc khu đô thị mới Đại Kim - Định Công, tỷ lệ 1/500 tại phường Định Công và phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai và văn bản đề nghị bàn giao mốc giới khu đô thị mới Phía Bắc và Tây Bắc khu đô thị mới Đại Kim - Định Công tại phường Định Công và phường Đại Kim của chủ đầu tư, UBND Quận đã đưa ra chỉ đạo như sau:

1. Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà có trách nhiệm tổ chức triển khai cắm mốc giới, tổ chức nghiệm thu và bàn giao mốc giới ngoài thực địa cho UBND phường Định Công và phường Đại Kim; bàn giao hồ sơ cắm mốc cho phòng Quản lý đô thị, phòng Tài nguyên và Môi trường quận theo quy định.

2. Giao phòng Quản lý đô thị quận kiểm tra, nhận bàn giao hồ sơ cắm mốc giới theo quy hoạch của Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà, phối hợp nghiệm thu mốc giới cùng UBND các phường ĐỊnh Công, phường Đại Kim.

3. Giao UBND phường Định Công, UBND phường Đại Kim, phòng Quản lý đô thị quận và phòng Tài nguyên Môi trường phối hợp kiểm tra, nghiệm thu mốc giới với Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà.

Giay-ban-giao-moc-gioi-thuc-dia-du-an

bien-ban-ban-giao-moc-gioi

bien-ban-ban-giao-moc-gioi

bien-ban-ban-giao-moc-gioi

Đây là dấu mốc rất quan trọng để dự án Đại Kim Định Công mở rộng có thể tiến hàng san lấp mặt bằng, làm cơ sở hạ tầng cho dự án. Và đây cũng là cơ hội rất tốt cho các nhà đầu tư, khách hàng muốn củng cố thêm pháp lý, lòng tin cho dự án.

Đặc biệt, chắc chắn đây sẽ là dấu mốc để sắp tới giá đất khu đô thị mới Đại Kim Định Công mở rộng sẽ được đà tăng trưởng mạnh.

 

Một số câu hỏi từ khách hàng:

1. DỰ ÁN ĐẠI KIM ĐỊNH CÔNG MỞ RỘNG CÓ NÊN MUA KHÔNG?

Để trả lời được câu hỏi trên, chúng ta cần đi tìm hiểu tất cả các điểm mạnh của dự án như: Vị trí, pháp lý, giá bán. Như đã phân tích ở trên, các đặc điểm này mang so sánh với các dự án bên cạnh thì không có một dự án nào có được các đặc điểm vị trí nội đô, pháp lý rõ ràng và giá bán lại rẻ như dự án Đại kim Định Công này. Vì vậy, không có lý do gì để băn khoăn về việc có nên mua dự án Đại Kim Định Công hay không.

2. KHÁCH HÀNG CÓ PHẢI NỘP THUẾ HAY KHÔNG?

Tại dự án Đại Kim Định Công mở rộng, toàn bộ khách hàng sẽ không phải nộp thuế Giá trị gia tăng vì Dự án Đại Kim Định Công mở rộng là dự án theo hình thức BT (Xây dựng - chuyển đổi), chủ đầu tư xây dựng tuyến đường vành đai 2.5 (Đầm Hồng đến Quốc lộ 1A) dài 2.1km để trả cho Thành phố, Thành phố Hà Nội sẽ trả lại cho chủ đầu tư một dự án đất nền là dự án Đại Kim Định Công, toàn bộ tiền thuế đã được chủ đầu tư khấu trừ vào tiền làm đường, nên khách hàng không phải trả bất kỳ tiền thuế nào nữa cả.

3. HỢP ĐỒNG BT LÀ GÌ?

Hợp đồng BT được viết tắt của: Xây dựng - chuyển giao là hợp đồng được ký kết bởi các cơ quan chính phủ có thẩm quyền và nhà đầu tư thực hiện dự án để xây dựng cơ sở hạ tầng, tuyến đường quy hoạch để trả cho thành phố, đồng thời thành phố sẽ trả cho nhà đầu tư một khu đất hoặc một dự án đất nền nào đó để đối ứng lại với số tiền nhà đầu tư bỏ ra xây dựng hạ tầng.

4. DỰ ÁN CÓ GIÁ BÁN BAO NHIÊU?

Dự án Đại Kim Định Công hiện nay có giá bán rất rẻ, rẻ nhất thị trường hiện nay, nhà liền kề, nhà vườn chỉ từ 40 triệu/m2, nhà shophouse giá từ 48tr/m2, đặc biệt biệt thự chỉ từ 30tr/m2 trở lên. Đây sẽ là dự án có mức giá có tiềm năng sinh lời Hot nhất năm 2020 và năm 2021.

5. DỰ ÁN ĐẠI KIM ĐỊNH CÔNG CÓ TIỆN ÍCH GÌ?

Về tiện ích thì dự án Đại Kim Định Công mở rộng có đầy đủ tiện ích của một khu đô thị bao gồm: Trường học (trường cấp 1-2 và trường phổ thông trung học, đặc biệt có cả trường Quốc tế), công viên cây xanh, hồ điều hòa, trung tâm thương mại... Đặc biệt Dự án được hưởng lợi từ Đại siêu thị Aeon Mall Giáp Bát Hoàng Mai chuẩn bị triển khai ngay cạnh dự án, dự kiến năm 2021 đại siêu thị sẽ được đưa vào vận hành.

6. GIÁ XÂY DỰNG Ở DỰ ÁN LÀ BAO NHIÊU?

Theo như chủ trương của Chủ đầu tư thì việc xây dựng sẽ được Chủ đầu tư tạo điều kiện cho khách hàng hoàn toàn được tự xây dựng, nhưng phải cam kết xây theo đúng thiết kế mặt ngoài và chiều cao quy định của Chủ đầu tư. Chính vì vậy sẽ không có giá xây dựng kèm theo trong hợp đồng.

Xem thêm: Quy hoạch các tuyến đường vành đai: 1, 2, 2.5, 3, 4 tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0988676959

 

Posted in VĂN BẢN PHÁP LÝ

Tin tức khác