TIN TỨC

Nam Phú Quốc – Điểm đến của các nhà đầu tư

Nam Phú Quốc có phải là điểm đến của các nhà đầu tư hay không? Nam Phú Quốc có điểm gì đáng hấp dẫn mà nhiều nhà đầu tư mong muốn, trông ngóng đến đây như vậy? Chắc có lẽ đây chính là một trong những vùng đất níu chân mọi người khi đến đây. Ai khi trải nghiệm cũng sẽ có được một cảm giác vô cùng tuyệt vời.

Nam đảo – một trải nghiệm khác biệt khiến du khách đến nhiều lần không biết chán

Sở dĩ Nam Phú Quốc trở thành miền đất hứa của những nhà đầu tư mới khởi nghiệp như anh Dũng Minh, hay người dân Phú Quốc mở rộng kinh doanh bởi tại Nam đảo, các nhà đầu tư dễ dàng hưởng lợi từ việc chủ đầu tư Sun Group liên tục tái đầu tư và làm mới điểm đến để biến mỗi ngày tại Nam đảo trở thành một trải nghiệm khác biệt, khiến du khách quay lại nhiều lần mà không biết chán.

Mỗi mùa ở Sun World Hon Thom Nature Park đều có những lễ hội sôi động như lễ hội mùa hè, các sân khấu biểu diễn âm nhạc, carnival biển nhiệt đới... Tới đây, du khách tới Nam đảo còn được chiêm ngưỡng nghệ thuật trình diễn đỉnh cao Vortex hay trải nghiệm những con phố đêm không ngủ ở chợ đêm An Thới. Các hoạt động truyền thông, quảng bá, các sự kiện lớn nhỏ tại Nam đảo đều được chủ đầu tư Sun Group thực hiện bài bản, đảm bảo lợi ích kinh doanh sinh lời cho các nhà hàng, cửa hiệu, mini hotel,... tại đây.

Dự án đặc biệt thu hút các nhà đầu tư là Sun Grand City New An Thoi. Sở hữu vị trí lý tưởng tại cửa ngõ dẫn vào cáp treo Hòn Thơm, lại nằm ngay vị trí kết nối Đông Tây của đảo, Sun Grand City New An Thoi là điểm phải đến trong hành trình khám phá Nam đảo Ngọc của du khách.

Bên cạnh đó, Nam Phú Quốc được quy hoạch khoa học và hợp lý, thiết lập nên những khoảng không gian kết nối, bổ trợ hoàn hảo giữa mua sắm, nghỉ dưỡng, giải trí và an cư. Chủ đầu tư Sun Group đã tính toán đảm bảo cư dân khu đô thị dễ dàng kinh doanh mọi loại hình dịch vụ du lịch khi quy hoạch hệ thống đường nội khu cắt nhau tạo thành ô bàn cờ vừa thuận lợi di chuyển vừa tạo cơ hội tiếp xúc đông đảo du khách ở tất cả nhà phố. Vỉa hè thoáng rộng cùng diện tích sử dụng lên đến 600m2 dễ dàng tùy biến công năng sử dụng.

Sun Grand City New An Thoi – cuộc sống nồng hậu, ấm cúng

Du khách sẽ ghé qua Sun Grand City New An Thoi để cảm nhận cuộc sống người dân địa phương nồng hậu, ấm cúng, để thưởng thức ẩm thực đặc trưng tại các nhà hàng sang trọng, để "chill" nhẹ nhàng tại quán cafe, bar pub, tham quan, mua sắm tại cửa hàng lưu niệm, cửa hàng thời trang,...

Nơi đây chắc có lẽ là nơi đáng sống của mọi người, một cuộc sống nồng hậu, ấm cúng mang đầy đủ những yếu tố của người dân nơi đây, đây chính là một trong những hình ảnh đẹp nên nhắc đến mỗi khi nhắc về Phú Quốc.

Thiết kế nhà phố thông minh, quy hoạch nội khu khoa học, giá thuê hợp lý, vị trí đắc địa biến Sun Grand City New An Thoi trở thành lựa chọn tối ưu để khởi đầu bất kỳ ngành hàng kinh doanh nào. Không ngoa khi nhiều nhà đầu tư đánh giá Nam đảo đang trở thành "cái nôi" khởi sinh những "đại gia" của du lịch, bất động sản.

Bài tin tức trên đã cung cấp cho chúng ta những thông tin chính nhất về Nam Phú Quốc – Điểm đến của các nhà đầu tư. Để nắm được nhiều thông tin về bất động sản trên thị trường cũng như những thông tin khác mới nhất trong ngày bạn hãy nhanh tay theo dõi trang của chúng tôi nhé!

 

 

 

Posted in TIN TỨC

Tin tức khác