TIN TỨC

Nhà liền kề tại Hà Nội đang thu hút nhà đầu tư

Nhà liền kề, shophouse tại Hà Nội

Bất động sản trong 2 năm trở lại đây đang dần dần hồi phục các dự án khu đô thị mới bao gồm nhà liền kề, nhà shophouse đã bắt đầu thực hiện thi công. Một số dự án nhà liền kề đã được chào bán với những mức giá vô cùng hấp dẫn hứa hẹn năm nay sẽ là năm thành công của ngành bất động sản.

Như chúng ta cũng đã biết, năm 2013 là năm ngành bất động sản của cả nước nói chung và của Hà Nội nói riêng rơi vào thời kỳ khủng hoảng bong bóng xì hơi, có thể nói năm đó là năm giá bất động sản của Hà Nội rơi xuống đáy. Đã có bao dự án nhà liền kề không thể thực hiện, nằm treo đến tận bây giờ; đa phần những dự án này đều nằm ngoài ngoại thành Hà Nội có thể kể đến một số dự án tại huyện Mê Linh, huyện Ba Vì, huyện Thanh Oai...

Bất động sản mấy năm gần đây:

Phải đến tận cuối năm 2014 đầu năm 2015 thì ngành bất động sản mới dần hồi phục và đến năm 2016 ngành bất động sản Việt Nam mới bắt đầu có xu hướng đi lên. Minh chứng cho điều đó là hoàng loạt các dự án chung cư từ cao cấp cho tới bình dân lần lượt được tung ra thị trường đáp ứng được lượng cầu của khách hàng có nhu cầu  nhà ở.

Còn đối với những khách hàng có nhu cầu ở kinh doanh, đầu tư thì thị trường nhà liền kề biệt thự nghỉ dưỡng lại là nơi có sức hút lớn hơn. Có thể kể tên một số dự án nhà liền kề, biệt thự tại Hà Nội đang hot hiện nay: Dự án khu đô thị mới Đại Kim Định Công, quận Hoàng Mai đang bán với giá từ 33tr/m2; Dự án Vinhomes Center Park đang bán với giá 180tr/m2... Năm 2017 này sẽ là bước đà cho sự phát triển ngành bất động sản của những năm tiếp theo.

Với tỷ lệ xây dựng 40%, mật độ cây xanh và hồ điều hòa chiếm 50%, dự án Khu đô thị mới Đại Kim Định Công đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Cơ hội sinh lời cao, nơi đáng sống bậc nhất nội thành Hà Nội.

Posted in TIN TỨC

Tin tức khác