TỔNG QUAN DỰ ÁN

Nhà Shophouse Đại Kim Định Công

NHÀ SHOPHOUSE ĐẠI KIM ĐỊNH CÔNG

Nhà Shophouse hay còn gọi là Nhà phố thương mại, là tên gọi khá mới mẻ trên thị trường bất động sản Việt Nam mấy năm trở lại đây. Với những ưu điểm như: Được xây dựng và thiết kế nhằm mục đích vừa ở vừa kinh doanh, tỷ lệ xây dựng cao, tận dụng được tối đa diện tích sử dụng. Nhà Shophouse đang dần trở nên phổ biến với người dân Việt Nam ta.

Shophouse Đại Kim Định Công được bố trí ngay tại khu gần đường vành đai 2.5 và nằm tại khu vực đông dân cư.

Với diện tích 90m2  và 103.5m2, lô góc diện tích lên tới 176m2, rất phù hợp với nhu cầu Nhà phố. Cùng với thiết kế sang trọng, hiện đại và tiện nghi, Shophouse Đại Kim Định Công sẽ là sự lựa chọn cho tất cả khách hàng có nhu cầu mua nhà và kinh doanh.

Dự án có hai Block Nhà Shophouse:

Block DD-1.1DD-1.2 đã được thiết kế thành Nhà Shophouse, đường rộng 17.5m, ở giữa là vườn hoa rất rộng, giúp cho cư dân của Khu đô thị có thể nghỉ ngơi hay tập thể dục sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nhà shophouse dự án Đại Kim Định Công có những đặc điểm ưu việt như sau:

- Nhà shophouse được đặt tại các vị trí có mật độ giao thông sầm uất, tại các vị trí có đường rộng. Xung quanh là các dẫy chung cư 40 tầng với mật độ rất số rất đông đúc, thuận lợi cho việc phát huy tác dụng của nhà Shophouse – Nhà phố thương mại.

- Nhà shophouse của dự án khá ít, chỉ có khoảng gần 100 căn. Chính vì vậy, đây là những căn được mọi người săn đón và mong đợi rất nhiều. Đợt hàng nào ra cũng chỉ trong vòng 1 tuần là không còn hàng để bán.

- Với đặc điểm nhà phố thương mại nên thiết kế rất thông minh, tầng 1 và 2 dùng để kinh doanh hoặc cho thuê, tầng 3 – 4 dùng để sinh hoạt. Chính vì vậy nhà Shophouse có độ thanh khoản cực tốt, lợi nhuận cho việc đầu tư hứa hẹn sẽ rất cao.

Giá nhà Shophouse và chính sách bán hàng:

Hiện nay, giá thành nhà Shophouse Đại Kim Định Công dao động từ 40tr – 60tr/m2. Với những ưu đãi rất tốt từ chủ đầu tư, Nhà shophouse hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư rất tốt.

Cam kết khách hàng được lựa chọn vị trí đắc địa, giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ Ban quản lý theo Hotline: 0888825599.

Posted in TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tin tức khác