TIN TỨC

Tâm điểm đầu tư dịch chuyển về Nam Phú Quốc

Hiện Nay Phú Quốc là một trong những tên gọi khá nổi tiếng trong giới bất động sản. Hiện tại Phú Quốc đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như thu hút được rất nhiều khách hàng gần xa tập trung đến đây, mục đích trước tiên là để tham quan và sau đó khám phá hết những gì tuyệt vời của mảnh đất này.

Tâm điểm đầu tư dịch chuyển về Nam Phú Quốc

Thay vì tập trung chiến đấu với những “người khổng lồ” tại các thị trường lâu đời thì giờ đây, giới kinh doanh dịch vụ có xu hướng lựa chọn những vùng đất du lịch mới nổi, giàu tiềm năng, sẵn hạ tầng để khởi đầu kinh doanh. Nam Phú Quốc đang đứng đầu danh sách dịch chuyển đầu tư khi hội tụ những lợi thế hiếm vùng nào có.

Theo thống kê của UBND huyện đảo Phú Quốc, giai đoạn 2010 – 2019 Phú Quốc có tốc độ tăng trưởng GDP lên tới trên 38%/năm, cao gấp 6 lần mức bình quân chung của cả nước. Trong cơ cấu GDP của Phú Quốc, lĩnh vực du lịch – dịch vụ chiếm tới 70%.

Nhờ du lịch, nhiều người dân Phú Quốc đã có cơ hội đổi đời. Từ ngư dân đi biển, gia đình anh Vũ Dũng tại Dương Đông đã chuyển sang kinh doanh nhà hàng với lợi nhuận ổn định hơn nhiều. Thậm chí, thời gian gần đây, khi hệ thống giao thông thuận tiện cùng sự xuất hiện của hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp hút khách du lịch, gia đình anh còn mở rộng kinh doanh ra Nam Phú Quốc.

“Nam đảo đang là thỏi nam châm hút khách với nhiều trải nghiệm du lịch mới mẻ. Chính vì vậy, mình đã có kế hoạch thuê thêm một căn nhà phố tại khu đô thị Sun Grand City New An Thoi ở Nam đảo để đón sóng kinh doanh ở thị trường mới. Nhà phố được quy hoạch thực hiện đại, vừa ở vừa kinh doanh tốt, lại nằm trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng của tập đoàn lớn nên lợi nhuận chắc chắn sẽ cao”.

Sức hấp dẫn tuyệt vời khi đi du lịch Phú Quốc

Phú Quốc sẽ làm bạn lưu luyến không chỉ với những cảnh đẹp, mà còn ở vị thơm ngon của những đặc sản. Chỉ có thể nói rằng, khi đứng trước biển và chân đặt trên những triền cát trắng mịn, lắng nghe tiếng gió nhè nhẹ ở nơi đây, bạn sẽ thật sự trở nên một con người khác, đó là cái cảm giác mình đang hạnh phúc thật sự giữa vùng đất đảo ngọc dấu yêu.

Sức hấp dẫn của du lịch Phú Quốc, với tâm điểm là Nam đảo, không chỉ mang tới cơ hội đổi đời cho người dân địa phương như anh Vũ Dũng mà còn thu hút nhiều nhà đầu tư và người khởi nghiệp tìm đến để khởi tạo kinh doanh.

“Những nhà đầu tư mới như mình có xu hướng tìm đến khu vực chưa nhiều người khai thác nhưng giàu tiềm năng du lịch như Nam đảo để khởi nghiệp. Vì ở đó sức cạnh tranh của các dịch vụ chưa nhiều nên tiềm năng và dư địa để đầu tư khai thác rất lớn. Đặc biệt nhà phố tại Sun Grand City New An Thoi có thiết kế Địa Trung Hải mới mẻ, quy hoạch khoa học, phù hợp nhiều loại hình kinh doanh”, anh Dũng Minh, một nhà đầu tư đến từ Hải Phòng chia sẻ.

Thật vậy, đến với Phúc Quốc chúng ta không chỉ tận hưởng được một cuộc sống như mơ mà những gì hiện hữu ở đây cũng làm cho chúng ta cảm thấy vui hơn, hạnh phúc hơn vì được hòa mình với một bầu không khí tuyệt vời đến như thế.

Bài tin tức trên đã cung cấp cho chúng ta những thông tin chính nhất về tâm điểm đầu tư dịch chuyển về Nam Phú Quốc. Để nắm được nhiều thông tin về bất động sản trên thị trường cũng như những thông tin khác mới nhất trong ngày bạn hãy nhanh tay theo dõi trang của chúng tôi nhé!

Posted in TIN TỨC

Tin tức khác